8 XU HƯỚNG QUẦN LÓT NỮ KHÔNG ĐÁY MÀ BẠN HÃY THỬ QUA!

Trong chuyện tình cảm thì các cô gái ngoan bây giờ luôn là người nắm bắt tình hình hơn là người đàn ông. Họ biết cách làm sao để trói chặt người đàn ông của mình nhưng lại vừa mong manh muốn được bảo vệ và che chở. Sự xuất hiện của những chiếc quần lót nữ không đáy lại khiến cho phái đẹp trở nên chủ động và gợi cảm hơn trong chuyện phòng the.

Quần lót không đáy là gì?

Đây là loại quần lót mang tính sexy, nỏng bỏng chỉ đứng sau loại quần lọt khe mà chúng tôi đã giới thiệu thiệu. Như tên gọi của nó, kiểu quần lót này thiết kế xẻ đáy để lộ phần kín tạo nên vẻ đẹp sexy khó cưỡng. Loại quần này thường sử dụng chất liệu ren lưới là chính, điều này lại càng làm nên vẻ đẹp nóng bỏng và gợi cảm đối với người mặc hơn bao giờ hết. Hãy cùng Chipmall khám phá những kiểu quần lót nữ không đáy làm mêm mẩm các nàng trong thười gian vừa qua nhé!

 

 

Kiểu quần không đáy màu trắng trong suốt với sự thuần khiết, mong manh thích hợp cho những cô nàng dịu dàng, thuần khiết. Khi kết hợp cùng váy ngủ cùng tone thì còn gì hấp dẫn bằng, đấy chắc chắn sẽ là sự cuốn hút vô cùng mãnh liệt đối với người đàn ông của mình.

 

 

Quần dạng ren mỏng manh như thế này thì làm sao cho khỏi xao xuyến với thiết kế đẹp mắt và độc đáo như thế này.

 

 

Nhắc đến ren làm sao bỏ qua cotton mềm mại. Cotton cực kỳ tốt đối với người sử dụng vì sự thông thoáng, dễ mặc, thấm hút mồ hôi tốt cũng như nhiều kiểu dáng đẹp mắt để bạn chọn lựa.

 

 

Màu đen luôn có sức hút đặc biệt với mạnh. Các cô nàng thông minh luôn biết cách làm cho mình thật nổi bật và cuốn hút bởi sự bí ẩn khiến người khác phải tìm tòi và khám phá.

 

Màu hồng nhẹ nhàng và đầy ngọt ngào làm sao cho khỏi xao xuyến với bao ánh nhìn.

 

 

Nếu đã có sự tồn tại của màu đen thì làm sao bỏ qua màu đỏ quyến rũ như thế này. Những thiết kế màu đỏ luôn có sức hút mãnh liệt khiến dù muốn hay không thì người đàn ông cũng phải chạm qua một lần.

 

Thêm thắt họa tiết hoa bản to hay chiếc thắt nơ càng làm tăng giá trị của chiếc quần lót nữ không đáy như thế này.

 

 

Hoặc nàng nào thích sự đơn giản thì hãy chọn kiểu quần có họa tiết nhỏ, không quá cầu kỳ điều ấy chắc hẳn sẽ tạo được ánh nhìn thiện cảm đối với người ấy.

 

Có thể xem thêm: Ưu/ Nược điểm của quần lọt khe là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.